Rene ra mắt phiên bản mới, hân hạnh đồng hành cùng nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và MV “Tình Nhân Ơi !”

Bí quyết làm đẹp

Rene ra mắt phiên bản mới, hân hạnh đồng hành cùng nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và MV “Tình Nhân Ơi !”

Sự kiện ra mắt MV Tình nhân ơi ! của Châu Đăng Khoa, Rene đồng tài trợ

Rene hân hạnh đồng tài trợ buổi ra mắt MV “TÌNH NHÂN ƠI !” của Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, sự kết hợp với ca sĩ Orange và rapper nổi tiếng hàng đầu BinZ. Ngoài ra, Rene cũng cho ra mắt bộ sản phẩm chăm sóc da mới nhất.

Châu Đăng Khoa được các nghệ sĩ đến chúc mừng
Châu Đăng Khoa được các nghệ sĩ đến chúc mừng

Sau sự thành công của MV “Người Lạ Ơi” thì Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đã cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc mới toanh là “Tình nhân ơi ”. Cũng như tác phẩm đã quá nổi tiếng năm trước, các yếu tố đặc biệt tạo nên bài hát chính là giai điệu bắt tai kết hợp với giọng hát đầy nội lực của ca sĩ Orange thêm lời rap dễ đi vào lòng người của Binz. Phần hoà âm phối khí vẫn do NSX Châu Đăng Khoa và Nemo đảm nhận.


MV được đầu tư rất kỹ lưỡng với đạo diễn là Nguyễn Khoa. Tuy nhiên, Orange và BinZ không tham gia diễn xuất. hay vào đó là sự góp mặt của nữ chính - người mẫu Fung La và Duy Minh (Vietnam Next Top Model) đảm nhận vai trò diễn chính.Rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã đến chúc mừng Châu Đăng Khoa trong buổi lễ ra mắt "Tình Nhân Ơi" như: Ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Only C,  Harri Won,...RENE tự hào tài trợ sự kiện ra mắt MV “Tình nhân ơi ” Châu Đăng Khoa, góp phần bé nhỏ trong sự thành công to lớn của buổi công chiếu này. Đồng thời chúng tôi cũng trình làng bộ sản phẩm mới nhất với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chăm sóc da tốt nhất.


Xin chúc Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa luôn gặt hái được những thành công trên con đường nghệ thuật hiện tại và tương lai.

Các tin khác